• Zalo

VinFast - Hành trình bứt phá mọi giới hạn

Tư vấnThứ Năm, 18/11/2021 10:09:00 +07:00
(VTC News) -

VinFast mong muốn truyền cảm hứng cho khách hàng cùng bứt phá giới hạn và chung tay vào cuộc cách mạng xe điện.

Video: Ra mắt bộ đôi xe điện VinFast VF e35 và VF e36 tại Mỹ

Sáng nay, xe điện VF e35, VF e36 của VinFast đã chính thức ra mắt và đua tài cùng hàng loạt mẫu xe đình đám của các thương hiệu hàng đầu thế giới từ sân khấu số 1 hành tinh của LA Auto Show (bang California, Mỹ). Sự kiện ghi dấu mốc quan trọng trong lộ trình bước ra thế giới VinFast và mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Hành trình không giới hạn

Tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2021 (Mỹ), ông Michael Lohscheller, Tổng Giám đốc VinFast toàn cầu tự hào chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng cho khách hàng cùng bứt phá giới hạn và chung tay vào cuộc cách mạng xe điện, để đẩy nhanh các giải pháp giải quyết cuộc khủng hoảng khí hậu. VinFast tin tưởng rằng ‘Tương lai của di chuyển’ sẽ là những chiếc xe điện thông minh có tính cá nhân hoá cao và được tích hợp những công nghệ vì cuộc sống, thân thiện với môi trường, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, tạo ra trải nghiệm cầm lái vượt trội và thoải mái”.

Cũng theo ông Michael Lohscheller, tại VinFast, chúng tôi không trói buộc mình trong những giới hạn. Mặc dù mới được thành lập hơn 4 năm, nhưng trong thời gian ngắn đó, VinFast đã “bứt phá mọi giới hạn” về cách một nhà sản xuất xe phải tư duy, vận hành, thiết kế cho khách hàng. 

VinFast mong muốn truyền cảm hứng cho khách hàng cùng bứt phá giới hạn và chung tay vào cuộc cách mạng xe điện, để đẩy nhanh các giải pháp giải quyết cuộc khủng hoảng khí hậu.

Ông Michael Lohscheller cũng chia sẻ, VinFast đã khiến ông và những đồng nghiệp quốc tế nhiều lần bất ngờ, với những chiến lược táo bạo, những nghiên cứu bài bản và sự cương quyết để làm ra những chiếc ô tô điện đẳng cấp thế giới. 

VinFast - Hành trình bứt phá mọi giới hạn - 1

VinFast luôn vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

Tôi ấn tượng với những thành tựu VinFast đạt được, chỉ trong hơn 4 năm có mặt trên thị trường. Tôi mong đợi được tham gia vào hành trình không giới hạn cùng VinFast. 

Chúng tôi đã bắt đầu từ một ý tưởng vào năm 2017 đến một nhà sản xuất ô tô toàn cầu hoàn thiện của ngày hôm nay - năm 2021. Chúng tôi có kế hoạch cung cấp các đơn đặt hàng trực tiếp cho các thị trường toàn cầu vào mùa xuân tới và dự kiến giao chiếc xe điện đầu tiên của chúng tôi vào cuối năm 2022.

Chúng tôi đã và đang kết nối trí tuệ trên toàn cầu bằng cách hợp tác với các đối tác hàng đầu từ nhiều ngành công nghiệp cũng như khai thác sức mạnh R&D từ hệ sinh thái công nghệ của Vingroup như VinAI và Vantix, những người cũng đồng hành cùng chúng tôi hôm nay”, ông Michael Lohscheller nhấn mạnh. 

Vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người

Chia sẻ tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2021 (Mỹ), Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Lê Thị Thu Thuỷ cho biết, “Tốc” là một trong những giá trị cốt lõi của Vingroup.

Ở thời điểm khánh thành, vào tháng 6/2019, nhà máy của VinFast từng được vinh danh như một kì tích trong ngành công nghiệp ô tô thế giới khi hoàn thành việc xây dựng, lắp đặt một nhà máy sản xuất ô tô quy mô và hiện đại hàng đầu khu vực chỉ trong vòng 21 tháng. 

Tuy nhiên, với những ai biết về Vingroup và năng lực triển khai thần tốc của Vingroup có lẽ sẽ không quá ngạc nhiên.

Tốc” là một trong những giá trị cốt lõi của Vingroup, bên cạnh Tín, Tâm, Trí, Tinh và Nhân. Đó cũng là những giá trị đã giúp Vingroup đứng vững ở vị trí doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam trong nhiều năm qua”, bà Thuỷ bày tỏ.

Hiện tại, Vingroup hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm: Công nghệ, Công nghiệp; và Thương mại - Dịch vụ. Các lĩnh vực kinh doanh của Vingroup phủ rộng mọi mặt của đời sống, từ Bất động sản nhà ở, Bất động sản bán lẻ, Du lịch nghỉ dưỡng - Vui chơi giải trí, Y tế, Giáo dục, tới Công nghiệp và Công nghệ. 

Với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người”, các thương hiệu của Vingroup luôn mang đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. 

Tại Việt Nam, các sản phẩm, dịch vụ “made by Vingroup” luôn được bảo chứng về chất lượng. VinFast rất tự hào vì đã thiết lập được tiêu chuẩn chất lượng cao cho các sản phẩm, dịch vụ của Vingroup, qua đó nâng cao tiêu chuẩn sống cho cả thị trường.

Chúng tôi tin rằng, tại các thị trường mới nơi Vingroup đang đặt những bước chân đầu tiên, các sản phẩm như ô tô điện VinFast VF e35, VF e36 cũng sẽ được khách hàng chào đón và tin tưởng sử dụng. Không chỉ là sản phẩm chất lượng, những chiếc xe điện VinFast còn là biểu tượng cho nỗ lực chinh phục những đỉnh cao trong lĩnh vực công nghiệp, công nghệ cao của nhiều thế hệ người Việt, hiện thực hoá khát khao làm ra được những sản phẩm có tầm vóc với đẳng cấp quốc tế của người Việt Nam. Với ý nghĩa đó, chúng tôi tin rằng, xe điện VinFast xứng đáng là những sản phẩm đại diện cho giá trị, trí tuệ và bản lĩnh Việt Nam bước ra thế giới”, bà Thuỷ chia sẻ.  

Ngọc Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp