• Zalo

HLV trưởng tuyển futsal Việt Nam mắc COVID-19 trước giờ đấu Nga ở World Cup

Bóng đá Việt NamThứ Tư, 22/09/2021 23:32:00 +07:00
(VTC News) -

HLV Phạm Minh Giang không thể chỉ đạo đội tuyển Việt Nam trong trận đấu ở vòng 1/8 World Cup futsal 2021.

Ngoài việc Vũ Đức Tùng chấn thương nặng, đội tuyển Việt Nam còn một tổn thất lớn khác khi bước vào trận đấu với Nga ở vòng 1/8 World Cup futsal 2021. HLV trưởng Phạm Minh Giang có kết quả xét nghiệm COVID-19 dương tính. Nhà cầm quân này không có triệu chứng và tình hình sức khỏe vẫn ổn định.

HLV Phạm Minh Giang không thể tham dự trận đấu ở vòng 1/8 World Cup futsal 2021. Trợ lý Nguyễn Tuấn Anh là người thay thế, trực tiếp chỉ đạo đội tuyển Việt Nam thi đấu với Nga đương kim á quân của giải đấu và cũng là đội bóng đứng thứ tư thế giới.

HLV trưởng tuyển futsal Việt Nam mắc COVID-19 trước giờ đấu Nga ở World Cup - 1

HLV Phạm Minh Giang

Dù không có HLV trưởng trên sân, đội tuyển Việt Nam vẫn thi đấu đầy nỗ lực và có một màn trình diễn hay trước đối thủ mạnh hơn. Nguyễn Đắc Huy và Phạm Đức Hòa trở thành 2 cầu thủ đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam ghi bàn ở vòng loại trực tiếp của World Cup.

Đội tuyển Việt Nam khiến các cầu thủ Nga phải bối rối trong phút cuối cùng của trận đấu với bàn rút ngắn tỉ số 2-3. Dù không thể gỡ hòa trong thời gian ít ỏi còn lại và bị loại, Trần Văn Vũ và đồng đội vẫn có thể ngẩng cao đầu chia tay World Cup futsal 2021.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp