• Zalo

HLV Park Hang Seo gọi bổ sung 2 hậu vệ lên tuyển Việt Nam

Bóng đá Việt NamThứ Năm, 23/09/2021 18:45:00 +07:00
(VTC News) -

Đỗ Thanh Thịnh và Phạm Xuân Mạnh là hai cái tên được HLV Park Hang Seo triệu tập tăng cường lên tuyển Việt Nam.

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị lực lượng tham dự AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar (Vòng loại thứ ba World Cup 2022 - khu vực châu Á) và AFF Cup 2020, HLV Park Hang Seo triệu tập bổ sung thêm 2 cầu thủ nữa cho tuyển Việt Nam. Đó là hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh và Phạm Xuân Mạnh.

Thanh Thịnh và Xuân Mạnh từng là gương mặt quen thuộc trong các đợt tập trung trước đây của tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam. Tuy nhiên, bộ đôi cầu thủ này đã vắng mặt trong thời gian khá dài nhằm điều trị dứt điểm chấn thương.

HLV Park Hang Seo gọi bổ sung 2 hậu vệ lên tuyển Việt Nam - 1

Xuân Mạnh và Thanh Thịnh. 

Cùng sở hữu khả năng có thể chơi tốt ở cả vị trí tiền vệ và hậu vệ, nên sự trở lại của Thanh Thịnh và Xuân Mạnh được đánh giá sẽ giúp HLV Park Hang Seo có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong bối cảnh tuyển Việt Nam phải căng sức trên cả hai mặt trận là Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á và AFF Cup 2020.

Bên cạnh việc triệu tập bổ sung Thanh Thịnh và Xuân Mạnh, HLV Park Hang Seo đồng thời cũng tạo điều kiện để một số cầu thủ nổi bật của U22 Việt Nam lên tham gia tập luyện cùng tuyển Việt Nam như hậu vệ Nguyễn Thanh Bình, hay mới đây là Lý Công Hoàng Anh và Liễu Quang Vinh.

Theo kế hoạch, Thanh Thịnh và Xuân Mạnh sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 25/9 tới. Sau khi được kiểm tra y tế và đảm bảo các yêu cầu về an toàn phòng, chống dịch bệnh, bộ đôi này sẽ tham gia tập luyện cùng đội tuyển.

Tuyển Việt Nam đang chuẩn bị cho hai trận đấu gặp Trung Quốc và Oman tại vòng loại thứ ba trong tháng 10. Các học trò của HLV Park Hang Seo có trận giao hữu với U22 Việt Nam và thu về kết quả khả quan. Tín hiệu đáng mừng cho ban huấn luyện đội tuyển là Nguyễn Công Phượng đã ghi bàn sau 2 tuần trở lại tập luyện cùng đồng đội. 

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !